บันเทิง

” อดีตพระเอกดังยุค 90 ” หันหลังให้วงการ ชีวิตพลิกพลันหนักมาก !! ( มีคลิป )

หายหน้าจากวงการบันเทิงไปนานมากกกกกก !! สำหรับ อดีตพระเอกดัง ที่หันหลังให้วงการและหันไปทำอาชีพพ่อค้าแล้วใช้ชีวิตอยู่แบบพอเพียง เค้าคนนี้เป็นทั้งพระเอกและนายแบบ มีงานละคร ,ภาพยนตร์ ,เดินแบบ ,เล่นเอ็มวีมากมาย ผลงานละครที่สร้างชื่อสุดๆก็จะเป็น เวลาในขวดแก้วถ้าย้อนไปเมื่อ 20 ปีที่แล้วถือว่าโด่งดังมาก สำหรับโก้ นฤเบศร์ อดีตพระเอกดังยุค 90

” โก้ นฤเบศร์ อดีตพระเอกดังยุค 90 “

” โก้ นฤเบศร์ อดีตพระเอกดังยุค 90 “

ที่ล่าสุดวันที่วันที่ 7 ธันวาคม ได้ออกมามาเปิดใจผ่านทางรายการ APOP บันเทิง 34 เผยว่าพอมีคลื่นลูกใหม่เข้ามา คลื่นลูกเก่าเลยค่อยๆเฟดตัวเองออกไปจนหลายคนมองว่าเป็น ดาราตกกระป๋อง ซึ่งหนุ่มโก้นั้นมองว่าเป็นเรื่องธรรมดามากๆซึ่งหนุ่มโก้นั้นมองว่าเป็นเรื่องธรรมดามากๆ คลื่นลูกใหม่มา คลื่นลูกเก่าก็ไปเป็นธรรมดา และที่ออกมาก็ทำธุรกิจส่วนตัวและทำงานเบื้องหลังแทนและยังเผยนิสัยส่วนตัวว่าไม่ได้เป็นคนที่สุงสิงหรือพูดคุยกับคนมากมาย และเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์บ่อย อาจจะทำให้การติดต่อเรียกใช้งานลำบากอาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้งานหน้าจออาจจะมีไม่ต่อเนื่อง

” โก้ นฤเบศร์ อดีตพระเอกดังยุค 90 “

ทุกวันนี้ก็ทำอาชีพพ่อค้าเป็นธุรกิจหลัก ใช้ชีวิตอยู่กับลูกกับภรรยาที่ครองรักกันมา 11 ปีแล้วมาหลายอย่างทั้งขายครีม ร้านอาหาร ตอนนี้ก็เป็นผัดหมี่โคราช ผัดไทยโบราณที่ตัวเองชอบและในอนาคตก็ยังมีแพลนไว้อีกหลายอย่างอาชีพพ่อค้า ใช้ชีวิตปกติและไม่ติดว่าเป็นนักแสดงมาก่อนทำอาชีพสุจริตไม่อายทำกิน

” โก้ นฤเบศร์ อดีตพระเอกดังยุค 90 “

” โก้ นฤเบศร์ อดีตพระเอกดังยุค 90 “

( ชมคลิปบทสัมภาษณ์ )

ที่มา ::  APOP บันเทิง 34

เรียบเรียงโดย : khaohit

Tags

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

Close
Close