สาระน่ารู้

โรงงานไวอากร้าในไอร์แลนด์ ปล่อยสาร !!! ทำคนในเมืองเกิดอารมณ์ทาง….

ประชาชนในเมืองเล็กของไอร์แลนด์ กำลังประสบปัญหามีความต้องการทางเพศอย่างมาก หลังโรงงานผลิตยาไวอากร้าของไฟเซอร์ปล่อยสารปนเปื้อนบางอย่างออกจากโรงงานทำให้คนในเมืองและนักท่องเที่ยวเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมากนั้นเอง

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ประชาชนในชุมชนแห่งหนึ่งของ” เมืองคอร์ก ประเทศไอร์แลนด์ “ที่ตั้งโรงงานผลิตยาไวอากร้า ภายใต้แบรนด์ไฟเซอร์ (Pfizer) ประเทศสหรัฐฯ โดยโรงงานดังกล่าวได้ปล่อยสารบางปนเปื้อนอย่างออกมา ทำให้เกิดผลกระทบกับมนุษย์ทั้งหญิงชายและให้เกิดอารมณ์ทางเพศ

โดยหนึ่งในผู้อยู่อาศัยในเมืองดังกล่าวเปิดเผยว่า สารที่ถูกปล่อยจากโรงงานแห่งนี้ ทำให้ทุกคนในเมืองอยู่ในช่วงเวลายากลำบาก แต่พวกเขาก็ไม่ได้ร้องเรียนอะไร อีกจากนี้ไปอีกราว 1 ปี ชาวบ้านจะรักสิ่งที่โรงงานปล่อยสารบางอย่างออกมาเพราะมันมาในรูปแบบฟรี ถึงขนาดคนในพื้นที่เองพูดเลยว่านักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมเมืองของเราเพราะความสงสัยอยากรู้อยากเห็นและต่างก็ไม่อยากออกจากเมืองไปแม้แต่คนเดียว

ผลจากสิ่งที่โรงงานผลิตไวอากร้าปล่อยออกมานั้นไม่ได้ส่งผลกับมนุษย์เท่านั้น สุนัขเองก็พบกับปัญหาเรื่องความต้องการทางเพศสูงเช่นกัน ด้านฟิโอนา ทูเมย์ อดีตลูกจ้างของไฟเซอร์ยังคิดว่ายาไวอากร้าอาจปนเปื้อนมาในน้ำที่ใช้อุปโภคบริโภค และเธอมั่นใจว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นก่อนที่จะมีการควบคุมอย่างรัดกุมแน่นอน ซึ่งทางไฟเซอร์เองออกมาชี้แจงว่า บริษัทให้ความสำคัญกับการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ได้มาตรฐานสิ่งแวดล้อม และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจสิ่งที่หลุดรอดออกไปจากโรงงานนั้นไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพมนุษย์หรือกับสิ่งแวดล้อมแน่นอน

” เมืองคอร์ก ประเทศไอร์แลนด์ ที่ตั้งโรงงานผลิตยาไวอากร้า “

ที่มา :: ข่าวต่างประเทศ , ยาไวอากร้า

เรียบเรียงโดย : khaohit

Tags

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

Close
Close