โซเชี่ยวไลฟ์สไตล์

ชี้ช่อง!! 9 แหล่งท่องเที่ยวสงกรานต์กลางกรุง แล้วคุณจะไม่เหงาอีกต่อไป!!


ต้องบอกเลยว่าใกล้เข้ามาอย่างต่อเนื่องแล้วสำหรับประเพณีเทศกาลสงกรานต์ที่หลายๆคนเตรียมตัวที่จะไปเล่นน้ำตามสถานที่ต่างๆที่เปิดให้เล่น โดยทางด้านของกรุงเทพมหานครก็เป็นอีกเรื่องท่องเที่ยวสำคัญที่หลายๆคนจับตามองและพร้อมที่จะเดินทางมาเล่นน้ำสงกรานต์คลายความร้อนกันอย่างสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือต่างชาตก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะเล่นน้ำสงกรานต์ในปีนี้

ในวันนี้ทางด้านทีมงาน Khaohit จะมาขอนำเสนอ 9 จุดเล่นน้ำสงกรานต์คลายความร้อนที่บอกได้คำเดียวว่า หากได้ไปลิ้มลองแล้วคุณจะไม่เหงาในช่วงเทศกาลนี้อีกต่อไปเพราะจะมีแต่ความสนุกและความมันส์ในการเล่นน้ำในครั้งนี้

1.สวนลุมพินี
สวนสาธารณะใจกลางกรุงแห่งนี้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเล่นน้ำสงกรานต์ได้อย่างสนุกสนานเหมือนเช่นทุกปีโดยคาดว่าปีนี้จะมีคนเข้ามาร่วมเล่นน้ำราวถึง 70,000 คน

2.ถนนสีลม
จุดไฮไลท์งานสงกรานต์ในช่วงหลายๆปีที่ผ่านมา บอกได้เลยว่าถนนสีลมเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของบรรดานักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติที่จะเดินทางมาเล่นน้ำสงกรานต์และคาดว่าปีนี้จะมีคนทะลักไม่ต่ำกว่า 60,000 คน

3.ถนนข้าวสาร
บอกได้เลยว่าอีก 1 จุดไฮไลท์สำคัญของการเล่นน้ำสงกรานต์คงหนีไม่พ้นถนนข้าวสารแห่งนี้ ที่นี่เต็มไปด้วยบรรดานักท่องเที่ยวต่างชาติมากมายที่พักอาศัยอยู่ที่นี่และบรรดาชาวไทยก็พร้อมที่จะมาสนุกสนานกับเทศกาลแห่งความมันส์โดยคาดว่าจะมีคนทะลักมากถึง 30,000 คน

4.เอเชียทีค
อีก 1 จุดท่องเที่ยวสถานที่สำคัญใจกลางกรุงอย่าง เอเชียทีค ที่ในปัจจุบันนี้กำลังได้รับความนิยมกันมากขึ้นทีเดียว โดยในจุดนี้ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยบรรดาร้านค้ามากมายและร้านอาหารอีกมาก โดยจุดนี้คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยว 15,000 คน

5.ถนนนานา
ปีนี้ถนนนานามีงาน NaNa Songkran Festivel 2018 โดยในพื้นที่แห่งนี้ก็เป็นจุดที่บรรดานักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาพักอาศัยโดยคาดจุดนี้จะมีนักท่องเที่ยวสูงถึง 10,000 คน

6.ถนนพัฒน์พงษ์-ธนิยะ
แหล่งท่องเที่ยวของบรรดาชาวเก้งกวางมากเลยทีเดียวและปีนี้เองก็มีการจัดงานสงกรานต์เหมือนเช่นทุกปี ยิ่งไปกว่านั้นคาดว่าด้วยความที่ใกล้กับถนนสีลมจะมีคนทะลักมาท่องเที่ยวมาถึง 10,000 คน

7.เซ็นทรัลเวิลด์
จุดแหล่งท่องเที่ยวใจกลางเมืองที่มีการจัดให้เล่นน้ำกันบริเวณหน้าห้างบริเวณลานการแสดง ก็เป็นอีก 1 จุดที่นักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบที่จะเดินทางไปเล่นน้ำในจุดนี้ โดยคาดว่าจะสามารถรองรับคนได้มากถึง 5,000 คน

8.สยามสแควร์
เป็นอีก 1 จุดที่ใครหลายๆคนให้ความสนใจมากทีเดียวอยุ่ใกล้เคียงทั้งเซ็นทรัลเวิร์ลและสีลม โดยคาดว่าในจุดนนี้จะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเล่นน้ำมากถึง 3,000 คน

9.ถนนโชคชัย 4 (ตลอดสาย)
จุดเล่นน้ำสงกรานต์ย่านลาดพร้าวเป็นอีก 1 สถานที่เล่นสงกรานต์ของคนในละแวกนี้บอกได้เลยว่าใครที่พักอาศัยในละแวกนี้ไม่ควรจะพลาดต้องลองมาสัมผัสโดยคาดว่าจะมีคนมาเล่นมากถึง 2,000 คน

เรียบเรียงโดย khaohit.com

เรียบเรียงโดย : khaohit

Tags

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

Close
Close