บันเทิง

เปิดคำพูดจากใจ พิ้งกี้ถึงธัญญ่า 8 ปีแห่งความหลัง

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่หลายๆคนจับตามองมากทีเดียวสำหรับกรณีของข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการมาประจัญหน้ากันของทางด้านนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ทำเอาหลายๆคนต่างจับตามองไปที่เรื่องราวของทั้งคู่
วินาทีที่หลายๆคนรอคอยก็มาถึงเมื่อทางด้านของ พิ้งกี้ และ ธัญญ่า ปรากฏตัวกันในงานเพื่อแถลงข่าวกันร่วมงานกันของทั้งคู่ในรอบ 8 ปีหลังจากที่เคยมีปัญหาเรื่องราวสุดฉาวเรื่องของ 2 หญิง 1 ผัว เป็นมหากาพย์ที่หลายๆคนน่าจะจดจำกันได้

โดยทั้งคู่นั้นได้ร่วมกันแถลงข่าวในการทำ ซีรีส์ “The Bitch War ศึก สอง แสบ” ที่ “ธัญญ่า” และ “พิ้งกี้” แสดงร่วมกันนั้น เป็นเรื่องราวของผู้หญิง 2 คนจับมือก้าวข้ามความขัดแย้ง และเป็นการสร้างความสามัคคีปรองดองกันเพื่อสังคมที่มีแต่สันติสุข โดยได้มีการออกมาเปิดเผยถึงที่มาในการทำซีรี่ย์ดังกล่าว

พิ้งกี้ : ตอนแรกหนูยังงงอยู่ว่าเป็นการทำเพื่อจุดประสงค์อะไร แต่พอได้มีโอกาสมาทำความเข้าใจแล้ว มันยอดเยี่ยมมากทีเดียว ที่ผ่านมาในอดีตเราอาจจะมีปัญหา แต่ตอนนี้ในปัจจุบันไม่ใช่เรากับพี่ญ่าอยากทำอะไรเพื่อประเทศขอเราบ้างดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับพี่ญ่าเพื่อทำโปรเจคนี้

ธัญญ่า : เราเลือกเขาเพราะเรื่องงานล้วนๆ หลายๆคนเลือกโฟกัสไปที่สิ่งที่เคยเกิดขึ้น แต่บอกเลยว่าทุกอย่างมันผ่านไปแล้ว ที่ผ่านมาเราใช้ชีวิตประจำวัน เราไม่ไปคิดเล็กคิดน้อยในสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะมันผ่านมาแล้วแก้ไขไม่ได้ แต่เราขอทำทุกวันให้ดีที่สุดดีกว่าเพื่องานออกมาให้คนรู้จักประเทศเรามากขึ้น”

เรียบเรียงโดย : khaohit

Tags

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

Close
Close