บันเทิง

หักหน้ากลางรายการ พี่ไม่พูดผมก็ต้องพูด

งานนี้ทำเอาบรรดาสาวกสายแร็ปถึงกับเดือดกันเลยทีเดียวสำหรับกรณีการเกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกครั้งของทางด้านรายการชื่อดังอย่าง Show me the money thailand ในเทปล่าสุดในรอบ Battle ซึ่งต้องบอกเลยว่าเกิดประเด็นการตั้งคำถามเกิดขชึ้นในการแข่งขันคู่ของ แม็กก้า ชวนชื่น ที่ต้องโคจรมาเจอกับทางด้านของ ซิลลี่บี

โดยในการ Battle ทั้งคู่ทำผลงานได้ไม่ดีจนถูกทางด้านของกรรมการหลายคนออกมาติติงในสิ่งที่ผิดพลาด ก่อนที่จะเกิดกระแสดราม่า เมื่อทางด้านของ ซิลลี่บี ออกมาพูดว่า ‘ให้พี่แม็กก้าพูดเองดีกว่าครับ’ แต่สิ่งที่ทำเอาช็อกคือตลกรุ่นใหญ่กลับไม่ยอมรับจนทางด้านของ ซิลลี่บีทนไม่ไหวพูดโพร่งออกมากลางรายการว่า ‘แม็กก้าหลุดตั้งแต่15วินาทีแรก’

เรียกว่างานนี้ทำเอาเหล่าบรรดากรรมการถึงกับคิดหนักในสิ่งที่ผิดพลาดเกิดขึ้น และสุดท้ายก็ต้องเลือกตัดสินใจให้คนที่ผิดพลาดน้อยที่สุดผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

Silly B. vs Mcca | Show Me The Money Thailand EP.4 – Battle

"Silly B. vs Mcca" ขึ้นชื่อว่า Battle ก็ต้องมีหนึ่งคนที่ถูกเลือก!—————————————–▶ ดูย้อนหลังแบบจุใจ พร้อมคลิปเบื้องหลังสุดพิเศษ แบบไม่เซ็นเซอร์ ได้ที่แอปทรูไอดี ดาวน์โหลดฟรีทุกเครือข่าย https://t.co/StFhX7fHFX และเว็บไซต์ www.trueid.net#SMTMThailand #ทรูโฟร์ยูช่อง24 #True4U #TrueID #TrueIDuncensored

โพสต์โดย True4U เมื่อ 15 พฤษภาคม 2018

เรียบเรียงโดย : khaohit

Tags

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

Close
Close